ติดตาม Quilt-republic

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

วิธีสั่งซื้อสินค้า

หยิบสินค้าใส่รถเข็น

เมื่อถูกใจสินค้าชิ้นไหนแล้ว ให้กดปุ่ม "หยิบใส่รถเข็น" เมื่อหยิบสินค้าใส่รถเข็นแล้วเว็บจะพาไปยังหน้ารถเข็น เพื่อแสดงให้เราดูว่ามีสินค้าอะไรบ้างแล้วที่เราหยิบใส่รถเข็นไว้ หากต้องการเลือกซื้อสินค้าต่อ ก็กด "เลือกซื้อสินค้าต่อ"

Checkout

เมื่อเลือกซื้อสินค้าจนพอใจแล้ว ให้กดปุ่ม "Checkout" หรือ "ชำระเงิน" เพื่อเข้าสู่การขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าต่อไป จากนั้น Login เข้าสู่ระบบหากคุณสมัครสมาชิกแล้ว หรือสมัครสมาชิกใหม่ ยืนยันคำสั่งซื้อ จากนั้นกรอกที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า(เฉพาะครั้งแรกเท่านั้น) เมื่อเติมข้อมูลต่างๆ ถูกต้องแล้ว กดปุ่ม ดำเนินการต่อ จนไปถึงปุ่ม "ยืนยันคำสั่งซื้อ"

ตรวจสอบอีเมล์

เมื่อกดปุ่มสั่งซื้อสินค้าแล้ว คุณจะได้รับอีเมล์ 1 ฉบับ ให้ login เข้าสู่ระบบอีเมล์ของคุณเพื่อเช็คเมล์จากเรา ในนั้นจะระบุรายละเอียดการสั่งซื้อทั้งหมด รวมถึงเลขที่บัญชีสำหรับการโอนเงิน  ในขั้นตอนนี้ถ้ายังไม่ได้รับอีเมล์ ให้ลูกค้าเช็คใน spam ว่ามีอีเมล์ของทางร้านหรือไม่
ทางร้านจะรีบตวจสอบสินค้าที่มีและยืนยันยอดการสั่งซื้อ  โดยแจ้งผ่านทางอีเมล์อีกครั้ง

โอนเงินค่าสินค้า

เมื่อทางร้านยืนยันรายการสั่งซื้อและลูกค้าตรวจสอบข้อมูลถูกต้องแล้ว ให้คุณโอนเงินค่าสินค้า หากไม่มีการโอนเงินภายใน 7 วัน ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ ยกเลิกออเดอร์ดังกล่าว โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ

แจ้งชำระค่าสินค้า

โดยสามารถแจ้งชำระค่าสินค้าได้ที่เมนูแจ้งการโอนเงินในเมนูด้านบน หรือคลิ๊ก "แจ้งการโอนเงิน"

รอรับสินค้า

หลังจากแจ้งการโอนเงินแล้ว ทางร้านจะส่งสินค้าตามรอบการจัดส่งของทางร้าน  ซึ่งอาจใช้เวลาในการเตรียมสินค้า 1-2 วัน      โดยสินค้าจะใช้เวลาจัดส่งตามวิธีที่ลูกค้าเลือกไว้  และแจ้งเลขที่พัสดุให้ลูกค้าทราบเมื่อจัดส่งสินค้าเรียบร้อยแล้ว
 ถ้าหากลูกค้าไม่สะดวกในการทำรายการสั่งซื้อผ่านเวบไซต์  สามารถติดต่อสั่งซื้อได้ที่ LINE@ : @quiltrepublic   หรือ  Facebookpage : @quiltrepublic  ได้ตลอดเวลา ทางร้านจะรีบติดต่อกลับให้เร็วที่สุด
 
expand_less